Tăng trưởng nhanh, phủ sóng mạnh với dịch vụ Content Website chuyên nghiệp tại ADIGI

Content Website đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung cũng như quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Nếu nội dung của bạn hấp dẫn, người tiêu dùng sẽ nán lại để đọc, hiểu thông điệp thương hiệu và đưa ra quyết định tương tác. Nếu không, họ sẽ tiếp tục lướt qua và nội dung sẽ biến mất vào lỗ đen của không gian ảo. 

Việc sáng tạo nội dung quả không dễ dàng phải không nào? Đừng lo lắng, Dịch vụ Content Website của ADIGI sẽ giúp bạn có những bài viết chuyên nghiệp để tăng tỷ lệ chuyển đổi.

Vì sao bạn nên đầu tư vào Content Website

Bằng cách sáng tạo những nội dung hấp dẫn, có giá trị tới người đọc, bạn sẽ chiếm được niềm tin của khách hàng với mình. Nếu người đọc đọc càng nhiều nội dung thì họ sẽ càng có khả năng mua hàng/ sử dụng dịch vụ từ bạn. Vì vậy, doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng mục tiêu qua mạng xã hội thì rất cần có content website nói riêng và content marketing nói chung. Dưới đây là 6 lý do tại sao bạn cần đầu tư vào Content Website:

Ghi điểm với Google: 

Nội dung bài viết hay thì người dùng sẽ thường xuyên truy cập vào website của bạn, mà Google yêu thích các website có lượng truy cập cao hơn các website thông thường nên bài viết của bạn sẽ luôn nằm trên top cao.

Content hay giúp ghi điểm với Google

Chi phí thấp: 

Content Website có chi phí thấp vì tính sử dụng của nó gần như trọn đời.

Tạo thiện cảm

Là giải pháp khiến người dùng nhanh có cảm tình với thương hiệu của bạn.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi: 

Tạo ra giá trị chuyển đổi tốt nhất so với nhiều hình thức khác.

Tính lan truyền mạnh: 

Tạo sự lan truyền mạnh mẽ mà không tốn bất kỳ chi phí nào.

Tạo độc giả trung thành: 

Giúp xây dựng cộng đồng khách hàng trung thành.

Các loại hình dịch vụ Content Website tại ADIGI

Nhằm phục vụ nhu cầu của các doanh nghiệp, ADIGI cung cấp các loại hình dịch vụ Content Website chuyên nghiệp sau đây:

Content Landing 

Việc viết Content Landing không chỉ giúp doanh nghiệp tăng cường nội lực cho những website còn sơ khai mà còn giúp mở rộng tệp khách hàng tiềm năng. Bằng việc sáng tạo nội dung có giá trị, khách hàng khi tiếp cận được nhiều nội dung và yêu thích sẽ trực tiếp hoặc gián tiếp tạo ra chuyển đổi cho doanh nghiệp.

Bài viết chuẩn SEO

Chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cho doanh nghiệp lựa chọn bộ từ khóa thích hợp với chiến lược phát triển, từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu. Nhờ có công thức viết bài chuẩn SEO và bộ từ khóa phù hợp, bài viết sẽ được tối ưu và gia tăng thứ hạng website trên Google.

Bài viết chuẩn SEO

Content Micro Blog 

Việc sáng tạo nội dung cho các Blogger hay cá nhân không còn là điều khó khăn nữa vì đã có Content Micro Blog. Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân mang màu sắc tích cực đến khách hàng và có độ tin cậy, có sức ảnh hưởng cao.

Vì sao nên chọn dịch vụ Content Website tại ADIGI?

  • Chất lượng của bài viết tuyệt đối chính xác
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản
  • Am hiểu rõ ràng về UI/UX và công thức viết bài chuẩn SEO Onpage
  • Có kế hoạch phân tích hành vi cho mỗi chiến dịch
  • Thông điệp rõ ràng, ý nghĩa, có tính lan tỏa cao
  • Nội dung 100% thân thiện với Google
  • Cam kết tuyệt đối không Copy Content

Đầu tư Content Website ngay hôm nay để xây dựng website tạo giá trị bền vững! Hãy để ADIGI xây dựng giá trị cho thương hiệu của bạn, liên hệ ngay để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *