Giải pháp thương mại điện tử trong tầm tay – EcomEasy 

Thị trường thương mại điện tử ngày càng phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, đặc biệt sau khi đại dịch Covid xuất hiện, hành vi mua sắm của con người chuyển hướng mạnh mẽ sang online. 4 sàn thương mại điện tử lớn đang thống trị thị trường bao gồm Shopee, Lazada, Tiki và Sendo đang chạy đua “đốt tiền” để thu hút người mua và người bán. 

Sức hút của những “ngôi chợ lớn” này quả khó cưỡng phải không nào? Thị trường kẻ mua, người bán rất tấp nập nhưng còn nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu. Vậy hãy để EcomEasy giúp bạn tìm ra giải pháp thương mại điện tử trong tầm tay và phát triển doanh số vượt bậc nhé!

Lợi ích của thương mại điện tử cho doanh nghiệp

Lợi ích của TMĐT

Hoạt động thương mại điện tử là việc tiến hành một phần hoặc toàn bộ quy trình của hoạt động thương mại bằng phương tiện điện tử có kết nối mạng Internet và mạng viễn thông di động hoặc các mạng mở khác. Từ khi xuất hiện, thương mại điện tử đã mang lại vô vàn lợi ích cho doanh nghiệp, ta có thể kể đến:

  • Mở rộng thị trường buôn bán sản phẩm với chi phí đầu tư thấp hơn nhiều hình thức thương mại truyền thống
  • Có thể quảng cáo sản phẩm tới toàn cầu với chi phí thấp
  • Giảm thiểu tối đa chi phí giấy tờ, chi phí quản lý hành chính và chi phí kinh doanh,…
  • Cải thiện hệ thống phân phối sản phẩm, giảm thiểu lượng hàng lưu kho và độ trễ trong phân phối hàng hóa, …
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt hơn, trao đổi với khách hàng tiện lợi – nhanh chóng trên mạng.
  • Thiết lập quan hệ đối tác rộng rãi và dễ dàng.
  • Giúp Seller tăng đơn, tăng doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.
  • Đơn giản hóa tất cả các thủ tục, các giấy tờ và công việc, giúp tăng hiệu quả giao dịch thương mại.
  • Thông tin giá cả và hình ảnh sản phẩm liên tục cập nhật so với biến động của thị trường.

Dịch vụ EcomEasy?

Bất kể khách hàng của bạn ở đâu, EcomEasy cũng có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn. Những giải pháp thiết thực và cụ thể sẽ giúp bạn tăng đơn hàng, tăng doanh số bùng nổ.

Tư vấn chiến lược

Chiến dịch kinh doanh khó lòng đạt được kết quả như mong muốn nếu không có chiến lược marketing bùng nổ và khác biệt. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu sắc về các sàn thương mại điện tử, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn triển khai những chiến lược hiệu quả nhất.

Bán hàng trực tuyến

Chúng tôi cam kết sẽ cùng bạn bắt đầu từ con số 0, tạo dựng nên phòng TMĐT, thiết kế gian hàng bắt mắt, chuẩn SEO và đưa ra chiến lược giá phù hợp sản phẩm theo từng thời điểm. Bên cạnh đó, tư vấn setup KPIs, OKR cho e-commerce, setup nhân sự và triển khai bán hàng trên tất cả các kênh online.

Giải pháp thương mại điện tử trong tầm tay – EcomEasy

Xây dựng kế hoạch truyền thông

Hiểu rằng mỗi kênh marketing có cách tiếp cận riêng với ưu và nhược điểm khác nhau, vì vậy EcomEasy luôn cung cấp cho doanh nghiệp các chiến lược truyền thông khác biệt nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả bán hàng.

Quản lý dịch vụ hậu cần, kho bãi và giao nhận

Thừa hưởng công nghệ quản lý chuỗi cung ứng hiện đại, chúng tôi cung cấp trung tâm xử lý đơn hàng trực tuyến với dịch vụ kho bãi, giao vận hàng nhanh chóng và tối ưu hoá chi phí với các đối tác như GHN, Ahamove… 

Giải pháp công nghệ cao cho doanh nghiệp độc quyền

EcomEasy sử dụng cổng kết nối API – giải pháp công nghệ cao cho phép trao đổi dữ liệu bán hàng nhanh chóng với các sàn thương mại điện tử. Từ đây ta có thể truy vấn và đối soát đơn hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian quản lý. 

Cung ứng nhân sự, cộng tác viên thương mại điện tử

Tiếp cận xu hướng tiếp thị mới trên thế giới, chúng tôi chuyên xây dựng hệ thống tiếp thị liên kết với cộng tác viên bán hàng trên mạng xã hội và KOLs với hàng ngàn nhân sự.

Vận hành phòng Thương mại điện tử

Đây là giải pháp tối ưu cho nhà quản lý doanh nghiệp, EcomEasy sẽ giúp bạn vận hành phòng TMĐT của doanh nghiệp, bạn chỉ việc theo dõi các kết quả dựa trên các chỉ số mà chúng tôi đã cam kết như ban đầu.

EcomEasy cam kết giúp những doanh nghiệp đang tập kinh doanh trên các sàn TMĐT sẽ có thể mở rộng hoạt động kinh doanh, tiếp cận nhiều khách hàng hơn, tăng doanh thu và tối ưu hóa lợi nhuận.

Vì sao bạn nên chọn EcomEasy? 

Ecomeasy dẫn đầu về mặt cung cấp giải pháp bán hàng trên các sàn thương mại điện tử khi luôn kiến tạo ra những giải pháp giúp doanh nghiệp bán hàng dễ dàng hơn.

Đội ngũ nhân viên am hiểu việc vận hành của thương mại điện tử, ý thức sâu sắc về việc dùng công nghệ dẫn dắt cho doanh nghiệp nên các giải pháp chúng tôi mang tính toàn diện và đơn giản nhưng hiệu quả nhất.

Hỗ trợ bán hàng trên các sàn TMĐT

Phạm vi cung cấp dịch vụ EcomEasy trải dài từ việc đưa hàng hóa lên các sàn TMĐT hàng đầu như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,.. cho đến việc cung cấp các kênh quảng cáo Facebook, Google, Zalo, Coccoc,… và hỗ trợ hậu cần quản lý kho bãi, giao nhận với các đối tác trung lập. Hơn nữa, chúng tôi là đơn vị duy nhất tập trung vào khâu bán hàng và tiếp thị để tạo ra quy trình hiệu quả nhất cho doanh nghiệp.

Đội ngũ chúng tôi luôn sẵn sàng ở bên bạn, cùng bạn tạo nên những giá trị đặc biệt cho thương hiệu. Bạn đã sẵn sàng cho sự khởi đầu mới mẻ này chưa? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *