Social Media Marketing – chìa khóa “vàng” mở cửa trái tim khách hàng

Hiện nay, sự bùng nổ của các kênh xã hội như Facebook, Youtube, Instagram, Google, Twitter,… đã tạo ra phần lớn khách hàng tiềm năng trên mạng xã hội. Đây chính là mảnh đất “màu mỡ” mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn khai thác và tiếp cận. Và Social Media Marketing chính là chìa khóa “vàng” để mở cửa trái tim khách hàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn với Social Media Marketing thì hãy để ADIGI giúp bạn nhé. 

Thế mạnh về Social Media Marketing của ADIGI

ADIGI là 1 trong những số ít đơn vị Digital Marketing đi sâu và tư vấn và hoạch định giải pháp cho khách hàng. Chúng tôi sẽ thiết lập các mục tiêu kinh doanh, xác định đối tượng mục tiêu, lên chiến dịch marketing độc đáo và hiệu quả cho bạn. 

Thế mạnh về Social Media Marketing của ADIGI

Các chuyên gia của ADIGI đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Marketing nói chung và Facebook Marketing nói riêng, bạn sẽ được tư vấn tận tình và chuyên sâu vào lĩnh vực kinh doanh của bạn. Với tiêu chí minh bạch – rõ ràng, ADIGI luôn có những báo cáo minh bạch về vấn đề tài chính và đưa ra những giải pháp tiết kiệm mà vẫn thu lại lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp.

Social Listening

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, đây là điều kiện tiên quyết để thống nhất giữa nhu cầu của doanh nghiệp với mục tiêu đã đề ra.

Quản lý fanpage

Quản lý Fanpage cũng như việc quản lý con người, nó là cả nghệ thuật. Với đội ngũ biên tập viên sáng tạo và đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn đảm bảo fanpage của bạn được vận hành và phát triển tối ưu nhất. 

Quảng cáo trên Social

Sự tinh ý và linh hoạt của đội ngũ ADS sẽ tìm ra Insight khách hàng và rút ngắn quy trình từ nhận thức tới sự đồng ý sử dụng dịch vụ của khách hàng. Chắc chắn, doanh nghiệp sẽ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực cũng như tăng độ nhận biết thương hiệu cho mình.

Đội ngũ chuyên gia Marketing của Adigi

Chiến lược Social Media

Chúng tôi sẽ xây dựng những viên gạch đầu tiên cho cộng đồng khách hàng sử dụng dịch vụ của bạn. Những chiến lược Social Media Marketing này sẽ giúp bạn có nhiều khách hàng, tăng doanh thu, lợi nhuận, và đặc biệt tăng độ nhận diện thương hiệu trên thị trường.

Chiến lược phát triển nội dung

Từ chiến lược phát triển nội dung, người dùng – người đọc sẽ có cái nhìn cảm mến hơn với dịch vụ và thương hiệu của bạn.

Digital & Outreach

Đây là hình thức hiệu quả giúp gia tăng độ nhận biết thương hiệu thông qua các Fanpage, Group, Blogger, Influencer, hay KOLs  những người nổi tiếng trên Social.

Quy trình chinh phục khách hàng tại ADIGI

Từ việc lắng nghe tới việc theo dõi các tương tác của khách hàng, ADIGI tạo ra những giải pháp truyền thông xã hội sáng tạo và hiệu quả.

Quy trình chinh phục khách hàng tại ADIGI
  • Lắng nghe để hiểu khách hàng cần gì, mong muốn gì để xây dựng chiến lược phù hợp.
  • Xây dựng chiến lược tiếp cận từ sự thấu hiểu khách hàng.
  • Tiếp cận khách hàng và tạo ra tương tác, thu hút khách hàng vào câu chuyện của mình
  • Phân tích mật độ và tỷ lệ tương tác để nắm rõ hành vi, sở thích khách hàng.
  • Tối ưu cảm xúc (còn gọi là tối ưu nội dung theo sở thích khách hàng). Từ đó đưa vào câu chuyện thương hiệu và xây dựng thương hiệu.

Bạn muốn xây dựng đế chế của riêng mình? Một chiến lược giúp bạn tiếp cận khách hàng an toàn và hiệu quả? Một đế chế Social sẽ được xây dựng khi bạn hợp tác cùng ADIGI.

Liên hệ để được hỗ trợ!

1 thought on “Social Media Marketing – chìa khóa “vàng” mở cửa trái tim khách hàng

  1. Pingback: Viện da liễu chuyển giao công nghệ điều trị hói đầu ở nam giới uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *