Giải pháp marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô

Mua bán ô tô là lĩnh vực kinh doanh mới và hứa hẹn đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để sống sót trong ngành này, việc xây dựng chiến lược Marketing là điều không thể thiếu. Chính bởi vậy, Adigi xin chia sẻ đến bạn giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô. Cùng theo dõi bài viết để nắm nòng các giải pháp Marketing hiệu quả nhất.

Doanh nghiệp mua bán ô tô có cần làm Marketing không?

Mua bán ô tô là một trong những ngành có mức độ tăng trưởng khủng. Theo báo cáo, chỉ riêng quý I, tại Việt Nam đã có 300.000 chiếc ô tô được bán ra. Từ đây có thể thấy nhu cầu mua xe ngày một tăng của người Việt, đặc biệt là phân khúc xe cá nhân.

Marketing là yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp mua bán ô tô
Marketing là yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của doanh nghiệp mua bán ô tô

Đổi lại, doanh nghiệp hoạt động trong ngành ô tô phải cạnh tranh với hàng nghìn đối thủ. Trong đó, đa phần đều đang kinh doanh dòng xe ngoại nhập. Đây vừa là thách thức, vừa là cơ hội đòi hỏi chủ doanh nghiệp phải có các chiến lược “đi tắt đón đầu” trong Marketing nhằm vượt mặt đối thủ. 

Chỉ khi thực hiện được điều này, doanh nghiệp mới có thể tự làm nổi mình trong thị trường đầy khốc liệt. Tuy nhiên, phần lớn họ vẫn đang loay hoay trong việc khai thác “điểm chạm” với khách hàng, chưa tạo được tính liên kết cũng như có được tính đo lường. Điều này khiến, chi phí Marketing bỏ ra nhiều nhưng hiệu quả thu về không đáng kể.

Giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô

Nhận định rõ những vấn đề bất cập trên, Adigi cung cấp đến bạn các giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến. Chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích thị trường, vẽ chân dung khách hàng và định hướng chiến lược Marketing. Từ việc gia tăng các nội dung hữu ích kết hợp sử dụng linh hoạt nhiều kênh tiếp cận, Adigi sẽ thay bạn dẫn dắt khách hàng đến những quyết định có lợi cho doanh nghiệp.

Chi tiết các giải pháp marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô tại AdigiChi tiết các giải pháp marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô tại Adigi
Chi tiết các giải pháp marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô tại Adigi

Dưới đây, là một số dịch vụ Marketing tăng trưởng doanh số cho doanh nghiệp mua bán ô tô. Tùy thuộc vào từng trường hợp, chúng tôi sẽ tiến hành vận dụng, kết hợp linh hoạt nhằm tạo ra một giải pháp tối ưu nhất.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) – Đưa Website lên trang nhất Google

SEO là hình thức quảng cáo chi phí thấp nhưng lại đem đến nhiều hiệu quả bền vững. Phương pháp này hướng đến tầm nhìn dài hạn, phù hợp với doanh nghiệp “có thời gian”. Adigi sẽ giúp bạn nghiên cứu từ khóa, xây dựng bài viết chuẩn SEO với nội dung hấp dẫn. Từ đó, doanh nghiệp có thể xuất hiện một cách tự nhiên trong tầm mắt khách hàng khi họ tiến hành tìm kiếm.

Quảng cáo Google

89% người dùng muốn mua xe đều sẽ tiến hành tìm kiếm thông tin trên Google. Sử dụng Google Ads sẽ cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng này thông qua “từ khóa” mà họ tìm. Khách hàng sẽ truy cập vào Website của bạn để xem các thông tin. Lúc này, thành hay bại sẽ nằm ở thiết kế – nội dung Website và tài vụ chốt sale của bạn.

Lưu ý, để tiến hành chạy Google Ads, bạn cần có Website, bộ từ khóa nhằm trúng đối tượng cùng các loại thẻ và tài khoản liên kết khác. Để tối ưu hóa chi phí, doanh nghiệp nên kết hợp song song giữa chạy quảng cáo và làm SEO. Nếu bạn không biết cách, đội ngũ chuyên gia tại Adigi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn. Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website, Content Website tại Adigi.

Adigi sẽ giúp bạn tối ưu Website và vận hành chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả
Adigi sẽ giúp bạn tối ưu Website và vận hành chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả

Quảng cáo Facebook – Giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô

Theo số liệu thống kê, Việt Nam có tới hơn 69 triệu tài khoản Facebook. Một người trung bình dành khoảng 2 giờ/ngày để giải trí và làm việc trên nền tảng này. Do vậy, quảng cáo Facebook được xem là một trong những cách tiếp cận khách hàng nhanh nhất. Tuy nhiên, bất cứ cuộc đua nào cũng đều có luật và Facebook cũng không phải ngoại lệ.

Adigi với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm thực chiến sẽ giúp bạn vận hành chiến dịch quảng cáo Facebook mà không gặp phải bất cứ rào cản nào. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết lập chiến dịch bám sát với chân dung khách hàng và mục tiêu đề ra. Do đó, tình trạng “mất tiền oan” sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Đặc biệt, với kho ý tưởng dồi dào, Adigi cung cấp đến bạn các nguyên liệu làm Marketing chất lượng. Như vậy, bạn không những tạo được điểm chạm mà còn níu chân khách hàng từ giây phút đầu tiên. 

Remarketing – Tạo cơ hội bán hàng lần hai

Ô tô là mặt hàng có giá trị lớn vì vậy đa phần khách hàng sẽ không mua ngay từ lần đầu tiên. Họ có xu hướng tiến hành khảo sát nhiều bên. Giữa vô vàn đối thủ, nếu không tiến hành Remarketing, khách hàng rất dễ lạc mất bạn. Vậy, đâu là cách Remarketing hiệu quả?

Một số kênh bạn có thể áp dụng Remarketing hiệu quả như quảng cáo Google, Facebook… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng email hoặc hình thức Telemarketing. Tùy vào từng trường hợp, Adigi sẽ tiến hành tư vấn giúp bạn chọn được công cụ tối ưu được hiệu quả và chi phí.

Lý do nên chọn giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô tại Adigi

Adigi sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp Marketing tăng trưởng doanh số. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo về cả hiệu quả và chi phí thực hiện. 

Adigi tự tin đem đến các giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến doanh nghiệp mua bán ô tô tốt nhất
Adigi tự tin đem đến các giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến doanh nghiệp mua bán ô tô tốt nhất

Bên cạnh đó, các giải pháp Marketing tại Adigi còn được lòng đối tác với một số ưu thế như:

  • Chúng tôi luôn chuẩn hóa các bước trong quy trình cung cấp giải pháp đảm bảo bám sát yêu cầu khách hàng.
  • Thiết kế giải pháp Marketing tăng trưởng phù hợp với nguồn lực tài chính.
  • Hiểu rõ Insight khách hàng, xây dựng các chiến lược khai thác tối đa điểm chạm trong hành trình mua của khách.
  • Vận dụng thành thạo các công nghệ số nhằm tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận.
  • Kết hợp linh hoạt Marketing đa kênh nhằm nâng cao hiệu quả và tinh gọn chi phí.
  • Báo cáo chuyên nghiệp, minh bạch trong từng công tác thực hiện hoạt động Marketing.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc truyền thông thương hiệu, hãy liên hệ ngay với Adigi để được tư vấn và triển khai tối ưu. Chúng tôi tự tin là đơn vị mang đến cho bạn các giải pháp Marketing tăng trưởng đột biến cho doanh nghiệp mua bán ô tô chất lượng nhất.

Facebook: Marketing Tăng Trưởng Doanh Số – Adigi Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *