Dịch vụ seeding group facebook

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn internet để quảng bá thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của mình đến với khách hàng tiềm năng. Một trong những công cụ hiệu quả đang được cả thế giới áp dụng đó là: seeding group facebook.

Vậy seeding group facebook là gì? Seeding group facebook là một cuộc trò chuyện ảo qua tương tác like, share, comment nhằm tăng tính niềm tin, hiệu ứng đám đông tới người dùng.

Lựa chọn chiến lược seeding group

dich vu booking seeding facebook

Hiện tại trên facebook có hàng ngàn group khách nhau. Tuy nhiên không phải group nào cũng chất lượng và seeding facebook nào cũng hiệu quả. Căn cứ vào chỉ số bài viết trong ngày và trong tháng, chúng ta sẽ đánh giá được group đó có đang hoạt động hiệu quả không, số lượng member có tăng dần theo thời gian không?… Từ đó đưa ra cách tiếp cận phù hợp.

Để seeding hiệu quả cần xây dựng cách đăng bài group facebook sao cho lôi cuốn nhất người đọc nhất. Khi comment cũng cần khéo léo, không để quá lộ liễu. Liên hệ với ADIGI để được tư vấn cụ thể trong 3 lĩnh vực: bất động sản, nha khoa, thẩm mỹ viện và spa.

Chiến thuật seeding hiệu quả

dich vu booking seeding facebook

–        Góc nhìn phản diện: bình luận theo hướng tranh cãi chủ đề, tạo sức nóng dưới góc nhìn khác. Tuy nhiên cần chú ý tránh seeding kiểu này quá nhiều sẽ gây phản ứng ngược.

–        Góc nhìn tích cực: đi theo hướng tốt và khen về các dịch vụ/ sản phẩm gây tò mò, cần tìm hiểu thêm.

–        Góc nhìn liên quan hoặc không liên quan: có thể là meme, một câu nói hoặc quan điểm hài hước gây thú vị, bắt mắt.

Thực thi seeding trên group

dich vu booking seeding facebook

–        Seeding thảo luận: đưa ra một vấn đề và thu hút người dùng vào bình luận trên quan điểm của họ. Sau đó khéo léo comment gợi ý về dịch vụ/ sản phẩm.

–        Seeding hỏi – đáp: tạo ra các bình luận hỏi đáp ấn tượng gây sự chú ý, tò mò đối với các member về sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu.

–        Seeding chia sẻ: người seeding đóng vai trò như một người tư vấn và chia sẻ quan điểm của mình, đồng thời kêu gọi mọi người hành động. 

Đánh giá và theo dõi bài post

 “Khi bạn trao niềm tin, chúng tôi sẽ đáp lại bằng sự tin tưởng” – Khi tiếp nhận và thực thi hợp đồng seeding group facebook đối với mỗi khách hàng tại ADIGI, chúng tôi sẽ điều chỉnh hành vi, phản ứng của người dùng, sau đó sẽ gửi khách hàng bản report định kỳ và KPI để khách hàng có thể theo dõi nội dung và tiến trình công việc cụ thể nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *