Dịch vụ chụp ảnh/ album ảnh theo concept

Chụp ảnh theo concept không còn gì là mới lạ đối với người hoạt động trong lĩnh vực chụp ảnh. Giờ đây nó len lỏi vào từng doanh nghiệp, cá nhân theo hình thức marketing. Concept có thể là một hay nhiều phong cách trong một chủ đề khác nhau như: ảnh gia đình, ảnh cưới, ảnh sản phẩm…

dich vu chup anh album theo concept

Như thế nào là chụp ảnh theo concept?

Concept trong lĩnh vực chụp ảnh được hiểu đơn giản là mô hình, bố cục, phong cách hay nội dung. Khác với chụp ảnh tự nhiên, chụp theo concept là để mọi thứ kết hợp với nhau, chúng có sự liên quan chặt chẽ và tính gắn kết tương đối cao.

dich vu chup anh album theo concept

Để có một bộ album ảnh chụp theo concept mang một màu sắc riêng biệt thì giữa người nhiếp ảnh và khách hàng cần thoải mái bày tỏ ý tưởng với nhau để truyền thần cho bức ảnh có cảm xúc nhất.

dich vu chup anh album theo concept

Tại sao chọn ADIGI chụp ảnh theo concept?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng đưa ra mà mỗi nhiếp ảnh ra sẽ đáp ứng album ảnh theo concept khác nhau. Để có bộ ảnh chất lượng không phải studio nào cũng đáp ứng được. Với đội ngũ nhiếp ảnh gia giàu kinh nghiệm, giàu ý tưởng, trình độ cao tay, nắm vững kỹ thuật chụp ảnh, ADIGI cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những khung hình đẹp và chất lượng nhất.

dich vu chup anh album theo concept

Tại ADIGI, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị kỹ thuật hiện đại: máy ảnh, đèn chiếu, phông nền… Trên 4 năm công tác trong lĩnh vực agency bất động sản, nha khoa, thẩm mỹ viện và spa,  chúng tôi biết cách tư vấn, gợi ý cho bạn những ý tưởng độc đáo, mới lạ mang đến hiệu quả marketing cao.

dich vu chup anh album theo concept

Để tiết kiệm thời gian cho khách hàng nhưng vẫn mang đến dịch vụ chất lượng nhất, tại ADIGI quy trình làm việc của chúng tôi được thiết lập đơn giản, nhanh chóng, khoa học, mang lại hiệu quả cao nhất.

Quy trình cung cấp dịch vụ tại ADIGI

– Nhận thông tin: Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ sao cho phù hợp nhất

– Báo giá dịch vụ: Sau khi 2 bên đã thống nhất ý tưởng, concept chúng tôi sẽ gửi báo giá và thống nhất về chi phí cho anh chị

– Khảo sát bối cảnh: Đội ngũ chúng tôi sẽ đến trực tiếp khảo sát bối cảnh tại studio hay ngoài trời để setup địa điểm chụp.

– Setup trước chụp: Vào ngày chụp, ekip sẽ có mặt trước 1 đến 2  tiếng để setup thiết bị, nguồn điện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *