Dịch vụ booking PR báo online

PR báo online là một trong những hình thức quảng cáo sản phẩm/ dịch vụ/ thương hiệu được nhiều maketer lựa chọn vì chúng mang đến nhiều lợi ích từ nền tảng công nghệ cho đến insight khách hàng. Sau đây là những thông tin cần biết được cung cấp từ ADIGI để booking báo online thành công.

dich vu booking pr bao online

Lợi ích của booking đăng bài PR lên báo online là gì?

  1. Nâng cao thương hiệu

Khi sản phẩm/ doanh nghiệp/ thương hiệu của bạn xuất hiện trên các trang báo điện tử chính thống sẽ tạo được sự tin tưởng và đánh giá cao từ người đọc. Đặc biệt nhận được sự hưởng ứng, quan tâm đối với tệp khách hàng tiềm năng.

  1. Cung cấp backlink chất lượng cao cho SEO

Trung bình mỗi bài báo sẽ cung cấp 2 backlink. Tuy nhiên backlink này là “nofollow” hay “dofollow” tùy thuộc vào từng trang báo online cụ thể.

  1. Tăng traffic, nâng top google

Tăng lượt traffic từ các bài báo giúp từ khóa thương hiệu/ sản phẩm/ dịch vụ của bạn dễ dàng tìm kiếm trên các thanh công cụ. Với mỗi lượt truy cập, thứ hạng của doanh nghiệp càng nâng cao bền vững, đồng thời website của công ty cũng được giữa thế thượng phong trong số lần tìm kiếm của google

Xu hướng của người dùng trong những năm gần đây

Khi công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì khách hàng lại càng nhiều lựa chọn. Sự thành công của một bài PR quảng cáo không chỉ đơn thuần là quảng cáo nữa, mà nó còn phải chạm đến trái tim người xem. Để có được điều đó, thì người biên tập cần phải thu hút độc giả ngay từ 5 giây đầu tiên, kết hợp với hình ảnh và video thú vị.

Sau 4 năm ADIGI làm việc trực tiếp với nhiều đơn vị. Sau đây là hơn 20 đầu báo được booking đăng bài PR trên báo yêu cầu từ phía khách hàng nhiều nhất: 24h.com.vn, zing.vn, eva.vn, kenh14.vn, cafebiz, cafef, vietnamnet, dantri, thanhnien, VNExpress, Vanhien.vn, Doisongvaphattrien.vn, Phapluatvacuocsong.vn, Phununews.vn, Tapchibatdongsan.net.vn, Nhipsongdothi.vn, Kinhtethitruong.vn, Saigonbiz.com.vn, Chuyendongthitruong.vn, Fre.vn, Wland.vn, Doisongnet.vn

dich vu booking pr bao online

Vì sao nên booking đăng bài PR báo online tại ADIGI

  1. Đơn vị angecy booking báo lớn

Hơn 4 năm hoạt động trong lĩnh vực angency, hiện tại ADIGI đã liên kết và làm việc với hơn 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với dịch vụ booking PR báo của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cụ thể về kế hoạch hàng động để có chiến dịch PR hoàn chỉnh nhất.

  1. Đơn vị booking báo rẻ

Chính sách booking PR báo online tại ADIGI hiện tại đang hấp dẫn nhất thị trường với giá chiết khấu cao và nhiều ưu đãi cho đơn vị nào có nhu cầu book gói càng lớn.

  1. Support nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng, khoa học để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

dich vu booking pr bao online

Quy trình booking PR báo online tại ADIGI

Phương châm của ADIGI “khách hàng là thượng đế”. Mọi kế hoạch làm việc tại ADIGI đều đơn giản, dễ hiểu, minh bạch và thuận tiện nhất cho khách hàng. Với những bước đơn giản sau đây:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi ngay cho bạn tất cả những danh sách đầu báo phù hợp với ngành hàng, dịch vụ, sản phẩm của bạn
  • Khách hàng lựa chọn danh sách báo đăng, vị trí cần đăng, giá tiền.
  • Thống nhất nội dung và gửi bài đăng lên kênh báo mà khách hàng yêu cầu.
  • Theo sát tiến độ, cập nhật tình hình booking báo của chiến dịch.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *