Dịch vụ booking KOLs

Dịch vụ booking KOLs Nếu bạn đang quan tâm đến việc làm thế nào để tăng sức mạnh thương hiệu cho công ty của mình thì bạn có thể nghĩ ngay đến hiệu ứng hào quang của những người nổi tiếng. Từ đó marketer có thể nhờ khả năng và sức ảnh hưởng của họ đến hàng trăm ngàn fan, hình thành ấn tượng tốt đến với khách hàng tiềm năng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hãy cùng đến với đội agency ADIGI để tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích, chi phí khi booking KOLs.

dich vu booking kols

Hiểu rõ KOLs là gì?

KOLs (Key Opinion Leader) là nhóm người có sức ảnh hưởng đến một cộng đồng nào đó. Họ có thể là tổ chức, cá nhân và được chia thành 3 nhóm chính sau đây:

– Celebrity: nhóm ngôi sao, ca sĩ, diễn viên, MC… nổi tiếng với lượng người hâm mộ lớn, đại diện cho nhiều thương hiệu. Ví dụ như: Sơn Tùng, Trấn Thành, HariWon, Trường Giang, Thủy Tiên…

dich vu booking kols

– Influencer: nhóm người ngày có sức ảnh hưởng nhất định trong một lĩnh vực nào đó như: luật sư và tư vấn doanh nghiệp Phạm Thành Long, blogger Giang Ơi, Streamer Missthy…

dich vu booking kols

– Mass Seeder: là những người chia sẻ lại nội dung đã được trải nghiệm thực tế đến với những đối tượng khách hàng ít tin tưởng vào quảng cáo

dich vu booking kols

Để chiến lược booking KOLs hiệu quả, doanh nghiệp cần quan tâm đến lĩnh vực, mô hình, ngân sách, nhóm đối tượng tiềm năng của sản phẩm. Sau đó lên kế hoạch tìm kiếm KOLs phù hợp, tránh trường hợp đổ tiền mà không thu lại kết quả.

Lợi ích của booking KOLs

1. Tăng nhận biết thương hiệu

Hình ảnh thương hiệu luôn xuất hiện cùng KOLs sẽ khiến khách hàng nhớ đến thương hiệu sâu hơn, rộng lớn hơn.

2. Tăng uy tín doanh nghiệp

KOLs là những con người đã có sức ảnh hưởng và độ tin tưởng nhất định đối với người hâm mộ. Do đó, khi được KOLs giới thiệu và tin tưởng sử dụng sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng độ uy tín hơn trong mắt khách hàng.

3. Thúc đẩy doanh số

Nhiều trào lưu từ KOLs đã tạo nên cơn sốt, thúc đẩy nhu cầu mua sắm, đẩy mạnh doanh số.

4. Phục vụ truyền thông

Hình ảnh KOLs thực tế luôn mang đến lượt tương tác cao và rất cao, tạo ra sức hút, gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng, giúp chi phí quảng cáo cũng rẻ hơn.

dich vu booking kols

Vì sao chọn ADIGI booking KOLs

ADIGI là đơn vị truyền thông uy tín, trên 4 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nha khoa, viện thẩm mỹ và spa. Với đội ngũ chuyên nghiệp, trải nghiệm qua nhiều dự án, chúng tôi có những chiến thuật định vị KOLs tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

– Nghiên cứu khách hàng: xác định đối tượng khách hàng mục tiêu, tìm ra KOLs có tệp người hâm mộ phù hợp.

– Nghiên cứu thị trường: nắm bắt xu hướng thị trường mới nhất đồng thời chắc chắn KOLs đó đang có độ “hot” cao, lượng người hâm mộ đông đảo, độ phủ lớn.

– Nghiên cứu sản phẩm: lọc danh sách KOLs có lượng fan là tệp khách hàng tiềm năng phù hợp với sản phẩm.

– Nghiên cứu người đối thủ: đối thủ cạnh tranh đang làm gì, cách làm của họ có hiệu quả không

Từ những nghiên cứu trên, ADIGI sẽ đưa ra hướng đi truyền thông có giải pháp lâu dài nhất, để kế hoạch KOLs có sức mạnh hòa quang tốt nhất, độ phủ rộng nhất với chi phí thấp nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi để nhận bảng báo giá cụ thể nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *