Dịch vụ booking đăng bài group/ fanpage facebook

Bạn là nhà doanh nghiệp, người công chúng muốn tăng sự tương tác trên các diễn đàn social mà chưa biết nên bắt đầu từ đâu, mức giá thuê quảng cáo là như thế nào. Hãy đến với đội ngũ agency ADIGI để được tư vấn chiến lược tiếp thị liên kết và chiến thuật booking đăng bài group (fanpage) hiệu quả nhất.

Chiến lược đăng bài group (fanpage)

1. Nghiên cứu group (fanpage) tập trung chủ đề liên quan

Việc lựa chọn một group (fanpage) tốt, member nhiều, giá tiền quảng cáo cao chưa chắc đã hiệu quả. Việc tìm kiếm một group (fanppage) có chủ đề, thị trường ngách, chứa tệp khách hàng tiềm năng sẽ phù hợp hơn rất nhiều đối với sản phẩm/ dịch vụ mà bạn muốn tiếp thị liên kết. 

2. Booking đăng bài hoặc ghim bài lên đầu

– Mục đích: những người đang kinh doanh trên facebook cá nhân, nhưng bị hạn chế việc tiếp cận những khách hàng mới. Hoặc các tập đoàn doanh nghiệp muốn truyền tải thông điệp thương hiệu tập trung vào yếu tố tâm lý, gây sự chú ý cho người xem.

– Chú ý: Ngoài ra, việc đăng bài lên các trang social chất lượng sẽ thu được kết quả lý tưởng hơn so với những kênh không cùng chủ đề. Thậm chí nội dung bài viết sai chủ đề còn bị dính spam. Tùy mỗi group (fanpage) sẽ mức định giá khác nhau. Để nội dung bài viết có lượt like, share, comment “khủng”, hãy tìm hiểu top 5 bài post content marketing “siêu kinh điển” được ADIGI cập nhật mới nhất. 

3. Booking cover banner

dich vu booking dang bai group

– Mục đích: Nhà kinh doanh muốn thu hút đến những khách hàng mới tham gia vào group (fanpage) hay những thành viên cũ có thói quen truy cập trực tiếp vào trang. Đây là cách làm tiếp cận thành viên mới cao nhất.

– Chú ý: Nhà quảng cáo có thể làm 1 cái ảnh banner, ảnh gif video ngắn, theo kích thước 801×250 pixel thật bắt mắt kết hợp với seeding group facebook để tạo thu hút đám đông.

Mức giá booking đăng bài group (fanpage)

Hiện tại, ADIGI đang sở hữu rất nhiều group (fanpage) chất lượng. Mức giá mà chúng tôi truy cập dưới đây chỉ mang tính chất tương đối vì nó có thể sẽ bị dao động theo thời gian. Tuy nhiên mức giá mà chúng tôi trao đến tay bạn luôn cạnh tranh thấp nhất thị trường

1. Booking đăng bài

Số member : 80k-129k : 200k

Số member : 400k-599k : 500k

2. Booking ghim bài

Số member : 80k-129k : 100k

Số member : 400k-599k : 250k

3. Booking cover banner 

Số member : 80k-129k : 150k

Số member : 400k-599k : 300k

Khi bạn muốn quảng cáo trên các group (fanpage) hay muốn được tăng member, mua group (fanpage) facebook…bạn hãy liên hệ ADIGI chúng sẽ tư vấn giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *