Dịch vụ quảng cáo facebook, Google hiệu quả

Quảng cáo facebook

Quảng cáo Google

Quảng cáo trên Instagram

Quảng cáo trên Skype

Quảng cáo Youtube

Hãy gọi ngay cho chúng tôi
Đồng hành phát triển cùng doanh nghiệp

0982 628 628

contact@adigi.vn

P1908, Toà B Star Tower, 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Top
web123

Top 5 lý do bạn cần có website chuyên nghiệp

Lý do bạn cần có website chuyên nghiệp là gì ư ? Là thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn, doanh nghiệp của bạn. Và 50% thành công mà bạn muốn có. Thiết kế Website giúp việc xây dựng thương hiệu và bán hàng trực tuyến trở nên dễ dàng và hiệu quả. Thiết kế Website là con đường phát triển và thúc đẩy doanh nghiệp, gia tăng giá trị thương hiệu, tăng doanh số, chiếm lĩnh thị trường trực tuyến.
Lý do bạn cần có website chuyên nghiệp

Dưới đây là top 5 lý do mà ngay khi đọc xong, bạn sẽ ngó lại Website của mình

 

Thế nên nếu bạn bỏ qua con đường này, bạn bỏ qua 50% cơ hội thành công cho doanh nghiệp của mình. Bởi các lý do sau:
 
1. Tăng khả năng tiếp cận / phạm vi / tương tác với khách hàng
Nếu doanh nghiệp trong có Website riêng, khách hàng hay đối tượng tiềm năng bạn muốn thâu tóm sẽ tìm bạn ở đâu ngoài giờ hành chính. Điều này khiến các dịch vụ cũng như hoạt động của doanh nghiệp bị giới hạn. Thêm vào đó là yếu tố vị trí địa lý hay còn gọi là phạm vi khách hàng. Cơ hội nhận được đơn đặt hàng của khách từ khắp mọi nơi càng rộng khắp và tăng cao hơn.
Thêm vào đó, khi có một một website chuyên nghiệp, doanh nghiệp sẽ tự kết nối với khách hàng tìm kiếm một cách nhanh chóng các sản phẩm và hiển thị những dịch vụ mong muốn.
 
2. Xúc tiến kinh doanh, tiết kiệm chi phí quảng cáo
Khi thông tin của Doanh nghiệp được cập nhật trực tuyến, đây chính là một lợi thế để tiết kiệm chi phí quảng cáo. Bạn không cần xuất hiện hay chi quá nhiều quảng cáo trên các phương tiện khác khi chỉ cần một đường link chuyên nghiệp dẫn dắt mọi điều khách hàng cần, mọi lúc mọi nơi. Và những chi phí đó, bạn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ khác
 
3. Nghiên cứu khách hàng tiềm năng
Từ chính webste và các lượt tìm kiếm, điều tra của doanh nghiệp có số liệu thực trên web, khách hàng có thể để lại ý kiến của mình, truy vấn và thể hiện quan điểm về doanh nghiệp. Chi tiết cá nhân của khách hàng như tên, số điện thoại liên lạc, thu thập thông tin…thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tìm được các khách hàng “ruột” đầy tiềm năng.
 
4. Nâng cao chất lượng dịch vụ, tăng năng lực cạnh tranh
Đặc biệt, khi doanh nghiệp có trong tay một website sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác. Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán chuyên nghiệp hơn.
Ở website, doanh nghiệp không chỉ giúp khách hàng tìm được sản phẩm ưng ý mà còn cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng và hiệu quả. Những thắc mắc và câu hỏi của khách hàng về sản phẩm sẽ được phản hồi tích cực. Đó là lý do giúp hành vi mua sắm trực tuyến lên ngôi. Các trang web là nền tảng tốt để giới thiệu sản phẩm và bán hàng. Điều này không chỉ phù hợp với khách hàng địa phương mà còn với khách hàng trên toàn thế giới.
 
5. Xây dựng thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp
Và quan trọng nhất, không thể nhắc đến lợi ích xây dụng thương hiệu mà một website có thể mang lại. Nó phản ánh hình ảnh chuyên nghiệp thông qua hình ảnh, giao diện và các hoạt động của doanh nghiệp được phô bày. Đây còn là cách xây dựng uy tín, tạo dựng thương hiệu và truyền bá hình ảnh hiệu quả nhất trong nhiệm vụ Marketing.
lý do bạn cần có website chuyên nghiệp

Đó là những lý do mà một Website chuyên nghiệp là điều bạn không được phép bỏ qua

 

Do đó, thiết kế Website là phương thức truyền thông xây dựng thương hiệu có hiệu quả cực mạnh trong thúc đẩy tiếp cận khách hàng cũng như tăng trưởng doanh thu.
Nguồn: Adigi.vn